Veislan

Suðurland - Traustholtshólmi

Í þessum þætti keyra Gunnar Karl og Dóri frá Reykjavík í átt Suðurlandi, koma á áhugaverða staði, hitta fólk sem hefur frá miklu segja og borða góðan mat. Þeir koma við í Hveragerði, á Selfossi og í Skálholti áður en þeir enda á Traustholtshólma þar sem Gunnar Karl og staðarhaldarinn Hákon matreiða nýveiddan lax í lítilli veislu.

Frumsýnt

15. maí 2022

Aðgengilegt til

18. júlí 2024
Veislan

Veislan

Nýir íslenskir lífstíls- og matarþættir þar sem þeir Dóri DNA og Gunnar Karl Gíslason, Michelin-kokkur, ferðast um landið, kynnast áhugaverðu fólki og fræðast um menningu, listir, mat og nýsköpun í nýtingu auðlinda. Á leið sinni á hvern áfangastað safna þeir hráefnum sem Gunnar Karl nýtir til matreiðslu í lok hvers þáttar með dyggri aðstoð heimamanna. Leikstjórn: Hannes Þór Arason. Framleiðsla: Gamli Blakkur, Fígúra og Lilja Jóns.

Þættir

,